CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CÂY XANH ( ĐỢT 2) | CÂY CÔNG TRÌNH

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY BÔNG GIẤY CHO CÔNG TY CP CÂY XANH SÀI GÒN ( ĐỢT 2)

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây bông giấy, Cây hoa giấy, Cây giống, Chăm sóc bông giấy

Nhờ  sự tin tưởng và tín nhiệm của Khách hàng, Công ty Gia Nguyễn lại tiếp tục nhận được đơn hàng cung cấp 1300 Cây Bông Giấy cho phía công Công ty Cổ Phần Cây Xanh Sài GònKý Túc Xá Đại Học Quốc Gia, Phường Đông Hòa, TX DĨ An, Tỉnh Bình Dương. Đây đã là đơn hàng thứ hai có số lượng mới mà phía công ty chúng tôi nhận được từ bên Công ty Cổ Phần Cây Xanh Sài Gòn.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây bông giấy, Cây hoa giấy, Cây giống, Chăm sóc bông giấy
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây bông giấy cho Công ty Cổ Phần Cây Xanh Sài Gòn đợt 2

Bông Giấy còn có tên gọi khác là Cây Hoa Giấy. Bông Giấy là loại cây thân bụi, hay mọc leo lên những thân cây khác, phân ra thành nhiều cành, trên thân cây mọc ra những gai nhỏ. Cây có chiều cao khoảng từ 1 tới 2m. Một trong những đặc điểm nổi bật của Cây Bông Giấy chính là cho hoa rất đẹp lại có nhiều màu sắc như trắng, đỏ thắm hay vàng. Bông Giấy hường có hai loại hoa chính là hoa đơn và hoa kép.

Chính vì đặc tính của cây là mọc leo cho nên cây bông giấy thích hợp để trồng ở trong sân vườn để cho leo thành giàn, hay trồng quanh hàng rào hoặc quanh cổng ngỏ nhìn trông rất đẹp.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây bông giấy, Cây hoa giấy, Cây giống, Chăm sóc bông giấy
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Bông Giấy cho khách hàng

Một trong những đặc điểm nữa mà Cây Bông Giấy có được đó là rất dễ trồng,có khả năng thích nghi tốt với nắng gió.. Đồng thời cây còn có tác dụng lọc các chất thải, tạo ra không khí trong lành. Đồng thời, Bông Giấy được sử dụng rộng rãnh trong những cảnh quan đô thị, trong công viên, trồng làm giải phân cách, trồng ở các công trình.

Với những ưu điểm và lợi thế từ Cây Bông Giấy, Công ty Cổ Phần Cây Xanh Sài GònKý Túc Xá Đại Học Quốc Gia, Phường Đông Hòa, TX DĨ An, Tỉnh Bình Dương, đã quyết định đặt tiếp đơn hàng thứ 2. Đơn hàng này cung cấp với số lượng lớn là 1300 Cây Hoa Giấy từ phía Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây bông giấy, Cây hoa giấy, Cây giống, Chăm sóc bông giấy
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Bông Giấy xuống  xe cho khách hàng

Nhận được hợp đồng, nhân viên nhanh chóng và vận chuyển cây giống lên xe để kịp kế hoạch. Thêm vào đó, chú Quang cũng hướng dẫn cách trồng và chăm sóc bông giấy một cách hiệu quả nhất.  Mọi người rất phấn khởi, hài lòng về số lượng cây giống nhận được.

Công ty Cổ Phần Cây Xanh Sài Gòn đã trở thành một trong những khách hàng thân thiết luôn tin tưởng và lựa chọn công ty. Gia Nguyễn là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp những giống cây. Điều đó đã được chứng minh thông qua những đơn đặt hàng với số lượng tăng lên theo từng đợt.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY BÔNG GIẤY CHO CÔNG TY CP CÂY XANH SÀI GÒN ( ĐỢT 2)

Leave a Reply