CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ HẢI DƯƠNG | CÂY CÔNG TRÌNH

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ HẢI DƯƠNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được hợp đồng Online cung cấp 40.000 Cây Bông Giấy cho công ty CP Quản lý công trình đô thị Hải Dương. Đây tiếp tục là một trong những hợp đồng Online lớn của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây bông giấy, Cây hoa giấy, Cây xanh Gia Nguyễn, Cung cấp cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Bông Giấy cho công trình đô thị Hải Dương

Đây là tiếp tục là một hợp đồng lớn được thỏa thuận theo hình thức Online mà Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được trong thời gian gần đây. Ngay khi nhận được hợp đồng, Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng tiến hành tập hợp và vận chuyển đủ số lượng Cây Bông Giấy giống đến địa chỉ của công ty đối tác.

Bông Giấy thuộc họ hoa giấy và là loại cây thân gỗ nhỏ. Đây thuộc cây cảnh lá, cảnh hoa. Nó còn được gọi là cây gai tu hú hay cây móc diều. Cây Bông Giấy là cây thân bụi và yếu nên sống dạng dây leo

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây bông giấy, Cây hoa giấy, Cây xanh Gia Nguyễn, Cung cấp cây giống
Cây xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây bông giấy cho khách hàng

Loại cây này có khả năng chịu hạn tốt nên được trồng ngoài trời. Nó thường được trồng ở trước cổng hay bờ rào. Cây Bông Giấy có thể uốn làm cây bonsai đẹp.

Cây Bông Giấy có tốc độ sinh trưởng nhanh. Đây là loại cây ưa sáng, cây sẽ phát triển tốt trong điều kiện thoát nước tốt và đầy đủ chất dinh dưỡng. Trong giai đoạn trưởng thành thì cây hoa này cần phải được cung cấp đầy đủ nước.
Ngoài việc được trồng từ phương pháp giâm cành thì cây hoa giấy còn có thể được chiết và ghép cành để tạo ra Bông Giấy nhiều màu sắc. Điều đó mang lại sự đa dạng cho giống cây này.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây bông giấy, Cây hoa giấy, Cây xanh Gia Nguyễn, Cung cấp cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây và chăm sóc Cây Bông Giấy cho khách hàng

Hiện nay, Cây Bông Giấy được trồng nhiều trong các cảnh quan đô thị. Nó không những tạo được cảnh quan đẹp mà còn có khả năng làm sạch không khí. Cây được uốn trồng thành từng vòm hay trồng từng cây ở trên dải phân cách và vỉa hè… Cây Bông Giấy khi được trồng vào chậu và được tạo dáng, tạo thế làm kiểng sẽ rất đẹp. Những Cây Giống Bông Giấy hoa màu tím hoặc đỏ sẽ cho hoa bền hơn. Vào dịp Tết nguyên đán thì cây hoa giấy còn được tạo dáng bonsai để bán trên thị trường.
Với khả năng như vậy, Cây Bông Giấy hiện đang được các công ty quản lý công trình đô thị đặt mua với số lượng lớn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ HẢI DƯƠNG

Leave a Reply