CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG SAO ĐEN Ở KDC RẠCH BÀ TÁNH, ĐẠI PHÚC | CÂY CÔNG TRÌNH

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG SAO ĐEN Ở KDC RẠCH BÀ TÁNH, ĐẠI PHÚC

trong-cay-sao-den

Trong những ngày qua, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trồng cây xanh tại khu dân cư Rạch Bà Tánh, Đại Phúc.

Được sự tin tưởng của đối tác là công ty Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Kinh Doanh Nhà Đại Phúc, Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục trồng Cây Sao Đen tại khu dân cư Rạch Bà Tách, Đại Phúc.

Trước khi trồng cây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cho nhân công dọn sạch cỏ, phát quang những vùng xung quanh. Việc này giúp cây trồng sống và sinh trưởng tốt trong những điều kiện khác nhau.

phat-quang-cay-coi

Sau đó, một đội nhân công khác tiến hành bốc và vận chuyển Cây Sao Đen tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễnđến khu dân cư Rạch Bà Tách. Công việc được tiến hành lúc thời tiết, khí hậu thuận lợi nhất.

van-chuyen-cay-sao-den

Trong lần thi công công trình này, giám đốc Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là chú Nguyễn Công Quang trực tiếp chỉ đạo thực hiện. Chú đã có những hướng dẫn, cũng như động viên anh em nhân công làm việc tích cực, hoàn thành đúng thời gian quy định.

Tiến hành trồng cây Sao Đen

Cuối cùng là công việc trồng và tưới nước Cây Sao Đen tại khu vực đất đã chuẩn bị. Với đội ngũ nhân công có nhiều kinh nghiệm, nên việc trồng cây được diễn ra đúng quy trình kỹ thuật, nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn mong muốn được hợp tác với mọi công ty trong các công trình khu dân cư…

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG SAO ĐEN Ở KDC RẠCH BÀ TÁNH, ĐẠI PHÚC

Leave a Reply