CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 58 CÂY HỒNG LỘC CHO DINH THỰ CỦA CHỊ YẾN TRONG KCN VSIP 1 | CÂY CÔNG TRÌNH

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 58 CÂY HỒNG LỘC CHO DINH THỰ CỦA CHỊ YẾN TRONG KCN VSIP 1

Qua website http://cayxanhgianguyen.com/ Chị Yến ở KCN VSIP 1 thuộc xã Bình Hòa, H. Thuận An, T. Bình Dương đã quyết định đặt mua 58 Cây Hồng Lộc cao 1,2m tại Vườn ươm Gia Nguyễn.

Cây Hồng Lộc, Vườn Ươm Gia Nguyễn, Cây Cảnh, Giống Cây, Hồng Lộc
Cây Xanh Gia Nguyễn trồng Cây Hồng Lộc cho Chị Yến

Dù chưa từng mua cây tại Vườn ươm Gia Nguyễn, cũng không có người quen giới thiệu Chị Yến cũng rất yên tâm đặt hàng online tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Chị Yến rất hài lòng trước thái độ làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn của các nhân viên của vườn ươm.

Vốn là người yêu thích cây xanh, với mong muốn làm đẹp cho ngoại cảnh của Dinh Thự nơi mình đang ở, Chị Yến đã nhờ Vườn ươm Gia Nguyễn trồng mới hoàn toàn 58 Cây Hồng Lộc cao khoảng 1,2m xung quanh Dinh Thự.

Cây Hồng Lộc, Vườn Ươm Gia Nguyễn, Cây Cảnh, Giống Cây, Hồng Lộc
Trồng làm cây cảnh trong sân vườn tạo cảnh quan cho không gian sống

Chị Yến đã tìm hiểu và được biết Cây Hồng Lộc là loại cây được rất nhiều nơi trồng làm cây cảnh trong sân vườn, biệt thự, nhà máy để tạo cảnh quan cho không gian sống, điểm nhấn cho ngoại cảnh.

Chị Yến rất thích màu sắc sặc sỡ sống động đầy sức sống của những chiếc lá non trên Cây Hồng Lộc. Loài cây này có sức sống mạnh mẽ và bền bỉ, cây ưa sáng rất thích hợp với khí hậu nắng nóng ở Bình Dương.

Một trong những lý do khác khiến chị Yến lựa chọn giống cây này còn bởi nó là loại cây mang trong mình ý nghĩa là sự cầu mong may mắn và tài lộc cho gia đình.

Cây Hồng Lộc, Vườn Ươm Gia Nguyễn, Cây Cảnh, Giống Cây, Hồng Lộc
Cây Hồng Lộc thích nghi dễ dàng với ngoại cảnh

Với mong muốn có ngay một không gian xanh cho gia đình, chị Yến đã quyết định trồng loại Cây Hồng Lộc với kích thước lớn (cao 1,2m). Với những cây đã trưởng thành như thế này, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tỷ lệ sống của cây, bởi cây đã được trồng trong điều kiện thực tế, không còn ở trong nhà ươm.

Cây thích nghi dễ dàng với ngoại cảnh, nước là yếu tố mà Cây Hồng Lộc cần hơn cả. Vì thế, Chị Yến cần chú ý tưới nước để duy trì độ ẩm cho cây.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 58 CÂY HỒNG LỘC CHO DINH THỰ CỦA CHỊ YẾN TRONG KCN VSIP 1

Leave a Reply