CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY HỒNG LỘC CHO CHUNG CƯ FLORA ANH ĐÀO Ở TPHCM | CÂY CÔNG TRÌNH

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY HỒNG LỘC CHO CHUNG CƯ FLORA ANH ĐÀO Ở TPHCM

Cây Hồng Lộc, Cây cảnh, Cây ngoại thất, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống hồng lộc, Cây hồng lộc giống

Cây Hồng Lộc là một loại Cây Cảnh, Cây Ngoại Thất đẹp, chúng thường được trồng trong bồn, chậu hoặc trồng làm hàng rào, tiểu cảnh tại các nơi công cộng, nhà vườn, biệt thự… Mỗi năm, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp hàng ngàn Cây Hồng Lộc với đủ loại kích thước khác nhau cho các chung cư tại TPHCM và các tỉnh phía Nam.

Cây Hồng Lộc, Cây Cảnh, Cây Ngoại Thất, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Hồng Lộc
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 50 Cây Hồng Lộc cho chung cư flora anh Đào ở TPHCM

Hợp đồng mới nhất về Cây Hồng Lộc là cung cấp 50 Cây Hồng Lộc cho chung cư Flora Anh Đào ở đường Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, quận 9, TPHCM. Ban Quản Lý khu chung cư Flora Anh Đào đã tới trực tiếp văn phòng đại diện của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn (Số 59, Đường số 12, Khu Nhà Ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TPHCM) để được tư vấn và đặt mua Cây Hồng Lộc.

Cây Hồng Lộc, Cây Cảnh, Cây Ngoại Thất, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Hồng Lộc
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Hồng Lộc tới tận nơi cho khách hàng

Tại đây, Vườn ươm Gia Nguyễn đã có dịp trò chuyện với đại diện của chung cư Flora Anh Đào. Vị đại diện chung cư cho biết: “Trước khi quyết định đặt mua Cây Hồng Lộc, chúng tôi cũng đã tìm hiểu tham khảo một số chung cư khác trong thành phố, rất nhiều địa chỉ đã trồng và đặt mua Cây Hồng Lộc tại Gia Nguyễn. Vì vậy chúng tôi cũng quyết định đặt mua loại cây này về trồng. Cây Giống Hồng Lộc chúng tôi lựa chọn là những cây đạt chiều cao từ 1m, tán lá đẹp, khỏe mạnh. Tôi rất hài lòng về chất lượng cây giống và thái độ làm việc của Gia Nguyễn. Thời gian tới khi có nhu cầu mua thêm cây giống tôi cũng sẽ an tâm khi có đối tác tin cậy như Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn”.

Cây Hồng Lộc, Cây Cảnh, Cây Ngoại Thất, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Hồng Lộc
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Hồng Lộc uy tín, chất lượng

Hai bên cũng đã thỏa thuận và đồng nhất về giá cả, dịch vụ vận chuyển. Theo đó, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ vận chuyển Cây Hồng Lộc từ vườn ươm ở tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.

Thay mặt Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, ông Nguyễn Công Quang, Giám đốc công ty gửi lời cảm ơn tới ban quản lý chung cư Flora Anh Đào đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Hi vọng, Vườn ươm Gia Nguyễn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quý vị nhiều hơn nữa.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY HỒNG LỘC CHO CHUNG CƯ FLORA ANH ĐÀO Ở TPHCM

Leave a Reply