CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP GIỐNG CÂY TRỒNG CHO TRƯỜNG MẦM NON TÂN PHÚ, BÌNH PHƯỚC | CÂY CÔNG TRÌNH

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP GIỐNG CÂY TRỒNG CHO TRƯỜNG MẦM NON TÂN PHÚ, BÌNH PHƯỚC

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây mai vạn thọ, Cây hoàng yến, Cây cô tòng, Cây dền đỏ

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa cung cấp  5 Cây Hồng Lộc, 10 Cây Cô Tòng, 20 Cây Dền Đỏ, 10 Cây Phúc Lộc Thọ, 10 Cây Mai Vạn Thọ, 10 Cây Hoàng Yến…cho Trường mầm non Tân Phú tỉnh Bình Phước. Đây là một trong những hợp đồng mới dịp cuối năm.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây mai vạn thọ, Cây hoàng yến, Cây cô tòng, Cây dền đỏ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho trường mầm non Tân Phú, tỉnh Bình Phước

Hồng Lộc ,Cô Tòng, Dền Đỏ, Phúc Lộc Thọ, Mai Vạn Thọ và Hoàng Yến đều là những Giống Cây Cảnh dễ trồng, không mất nhiều công chăm sóc. Cây được trồng phổ biến ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt là các địa điểm như công viên, vườn nhà, các công trình công cộng. Đây là những loại cây giúp lọc sạch không khí, mang đến không gian trong lành và tôn tạo cảnh quan cho người dân.

Đơn hàng gần đây Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được là cung cấp các loại cây giống cho Trường mầm non Tân Phú tỉnh Bình Phước. Số lượng đơn hàng bao gồm: 5 Cây Hồng Lộc, 10 Cây Cô Tòng, 20 Cây Dền Đỏ, 10 Cây Phúc Lộc Thọ, 10 Cây Mai Vạn Thọ, 10 Cây Hoàng Yến.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây mai vạn thọ, Cây hoàng yến, Cây cô tòng, Cây dền đỏ
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp những Giống Cây Cảnh dễ trồng và tạo cảnh quan đẹp

Sau khi nhận được hợp đồng, cán bộ Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng vận chuyển cây giống và giao tận nơi cho khách hàng. Trong thời gian đầu, Cây Xanh Gia Nguyễn luôn theo sát đối tác để hỗ trợ kịp thời các khó khăn trong quá trình trồng và chăm sóc cây giống. Cả hai đơn vì đều rất vui và hài lòng vì sự hợp tác này.

Hồng Lộc thuộc loại cây gỗ bụi, thường mọc hơi nhếch lên phía trên, phân ra thành nhiều nhánh, tán có hình bầu dục hoặc hình sắc. Đây là loại cây ưa sáng, ưa ẩm mát lại có sức sống rất mạnh mẽ nhưng cần phải được trồng ở đủ nắng và thoáng mát để cây phát triển.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây mai vạn thọ, Cây hoàng yến, Cây cô tòng, Cây dền đỏ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trồng và chăm sóc Cây Cảnh cho trường mầm non

Cô Tòng thường cho lá màu xanh, vàng đỏ lẫn nhau. Cây thường cho lá dày. Hồng Lộc rất dễ trồng và dễ chăm sóc nên được nhiều người ưa chuộng trồng trong sân vườn, công viên…

Phúc Lộc Thọ là loại cây ưa sáng có nhu cầu nước cao. Loài hoa này có tên gọi với nhiều ý nghĩa cho hoa lạ có thể trồng cây ở trong chậu để trang trí trong nhà ở, văn phòng nhằm đem lại may mắn và tài lộc. Bên cạnh đó nó cũng được trồng tiểu cảnh ở trong công viên, sân vườn nhằm góp phần tạo ra nét đẹp riêng.

Mai Vạn Thọ thường có ý nghĩa đem tới sự may mắn vào những ngày đầu xuân năm mới. Đây cũng là loài cây đóng vai trò quan trọng trong gia đình các dịp giỗ chạp và ngày tết.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây mai vạn thọ, Cây hoàng yến, Cây cô tòng, Cây dền đỏ
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo chất lượng và uy tín

Hoàng Yếngiống cây gỗ phát triển mạnh ở khu vực nhiều nắng có khả năng thoát nước tốt và rất thích hợp trồng ở những nơi có khí hậu khô cằn. Cây Hoàng Yến thường cho hoa đẹp. Vì vậy, đây là một trong những loại cây đường trồng nhiều ở đường phố, khu công viên, công trình đô thị.

Cây Xanh Gia Nguyễn luôn tự hào là đơn vị cung cấp cây giống chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn để được tư vấn và giải đáp!

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP GIỐNG CÂY TRỒNG CHO TRƯỜNG MẦM NON TÂN PHÚ, BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply