CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CÔNG TRÌNH CHO ANH THIẾT Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY CÔNG TRÌNH

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CÔNG TRÌNH CHO ANH THIẾT Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây Osaka vàng, Cây tha la, Hoa tha la, Cây công trình

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa cung cấp 50 Cây Tha La và 50 Osaka Vàng cho anh Thiết ở thị trấn Tân Phú, Đồng Phú, Bình Phước. Những đơn hàng lần này, khách hàng chủ yếu yêu cầu cung cấp các loại Cây Công Trình phục vụ dịp tết và các kỳ nghỉ lễ quan trọng.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây Osaka vàng, Cây tha la, Hoa tha la, Cây công trình
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Thiết ở Bình Phước

Cây Tha la hay còn gọi là Cây Đầu Lân, Song Thọ, Sala, Hàm Rồng hoặc Ngọc Kỳ Lân. Tha La thuộc họ chiếc Lecythidaceae, cùng họ với Cây Lộc Vừng. Cây Tha la là loài cây thân gỗ lớn, thân thẳng, có tán rộng, lá dày, cây cao khoảng 20m đến 30m. Hoa Tha La mọc ra từ thân hoặc cành. Dòi hoa có thể dài tới 3m, hoa nở gần như quanh năm, đẹp và có mùa hương rất thơm.

Ngoài tác dụng lấy gỗ, quả Tha la có thể chữa được bệnh đau răng hoặc dùng làm thuốc kháng sinh, kháng khuẩn. Quả Tha La là nguồn dược liệu quý cho khoa học hiện đại. Nước uống làm từ lá cây được sử dụng để chữa bệnh ngoài da.

Osaka Vàng là cây thân gỗ trung bình, cao khoảng 10 – 20m. Thân Osaka Vàng tròn nhẵn, có cành nhánh dài, mọc thẳng, tán cây hẹp và thưa. Lá kép lông chim với 3 – 8 đôi lá phụ, dày màu xanh nhạt, hơi mốc ở mặt dưới.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây Osaka vàng, Cây tha la, Hoa tha la, Cây công trình
Cây Osaka Vàng và Cây Tha La có tốc độ sinh trưởng nhanh và thích nghi với điều kiện sống

Osaka Vàng có tốc độ sinh trưởng nhanh, có thể thích nghi với nhiều điều kiện sống khác nhau. Nhưng phát triển tốt nhất khi đất tơi xốp, thoát nước trong điều kiện có ánh sáng hoàn toàn. Cây được trồng bằng hạt hoặc các chồi rễ.

Cây cho hoa vàng rất đẹp, trùm lên các tán lá nên được ưa chuộng trồng làm cảnh tại các vườn hoa, công viên và tô điểm cho các công trình công cộng khác.

Nhận được đơn hàng, công ty nhanh chóng huy động các nhân viên vận chuyển và kịp thời giao cây giống đến khách hàng. Chính sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và giúp đỡ của các nhân viên công ty làm Khách hàng cảm thấy thật tuyệt vời.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây Osaka vàng, Cây tha la, Hoa tha la, Cây công trình
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

50 Cây Osaka Vàng và 50 Cây Tha La đã nhanh chóng nằm gọn trong khuôn viên nhà khách hàng. Các anh em cố gắng hoàn thành công việc để cây không bị héo hay gián đoạn cung cấp chất dinh dưỡng. Đồng thời, chú Nguyễn Công Quang cũng hướng dẫn khách hàng cách trồng cây một cách hiệu quả và chất lượng nhất.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã chuyển đơn đặt hàng đến tận tay anh Thiết với chất lượng cây tốt và khỏe mạnh. Chúng tôi tiếp tục nhận các đơn hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước. Hãy liên hệ ngay để được sở hữu những cây giống khỏe mạnh trong thời gian ngắn nhất với chi phí rẻ nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CÔNG TRÌNH CHO ANH THIẾT Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply