CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY BÔNG GIẤY CHO CÔNG TY CP KCN BẮC ĐỒNG PHÚ ( ĐỢT 2) | CÂY CÔNG TRÌNH

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY BÔNG GIẤY CHO CÔNG TY CP KCN BẮC ĐỒNG PHÚ ( ĐỢT 2)

Công ty Cổ Phần KCN Bắc Đồng Phú tại Bình Phước vừa đặt 2500 Cây Bông Giấy tại Vườn ươm Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Đây là đơn hàng thứ hai công ty chúng tôi tiếp nhận được từ phía Công ty CP KCN Bắc Đồng Phú.
Cây Bông Giấy, Bông Giấy Công Trình, KCN Bắc Đồng Phú, Cây Xanh Gia Nguyễn, Tỉnh Bình Phước
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Bông Giấy cho Cty CP KCN Bắc Đồng Phú ( Đợt 2)
Bông Giấy đang ngày càng khẳng định được vị thế trong thế giới cây xanh, nhất là những cây trồng viền và cây làm hàng rào. Đây là một trong những giống cây được lựa chọn nhiều nhất. Điều này đã được chứng minh qua những đơn hàng liên tục đặt giống tại Cây Xanh Gia Nguyễn.

Bông Giấy là giống cây thân leo, trên thân cây xuất hiện gai nhỏ. Loại cây này có khả năng chịu khô hạn khá tốt. Chính vì thế, Bông Giấy thường được trồng làm hàng rào. Đây cũng là điểm nhấn cho các cung đường cây xanh công trình đô thị, hay mái vòm, làm cảnh cho các ngôi nhà. 

Bông Giấy phát triển rực rỡ vào tháng 1, 2 trong năm. Cùng hòa vào không khí sắc xuân, Bông Giấy làm cho không gian trở nên tươi mới, đầy màu sắc hơn. Những tuyến phố cũng trở nên lung linh, sặc sỡ hơn.

Nhờ những ưu điểm vượt trội đó mà bông giấy được nhiều người ưa chuộng. Đơn hàng mới đây Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được là cung cấp 2500 Cây Bông Giấy cho Công ty CP KCN Bắc Đồng Phú. Đây là đơn hàng thứ 2 Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cho đơn vị này trong những tháng vừa qua.

Cây Bông Giấy, Bông Giấy Công Trình, KCN Bắc Đồng Phú, Cây Xanh Gia Nguyễn, Tỉnh Bình Phước
Cây Bông Giấy được vận chuyển tới công trình
 Công ty CP KCN Bắc Đồng Phú là một trong những đối tác lâu năm và tin cậy của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng không chỉ giữ mối quan hệ của hai bên công ty ngày càng bền chặt mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác lâu dài hơn.

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi đã cử nhân viên tiến hành kiểm tra và vận chuyển đủ số lượng cây giống tới đúng địa chỉ của khách hàng. Sau khi nhận cây giống, Ban quản lý công ty cảm thấy hài lòng về chất lượng và số lượng cây giống của công ty.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là địa chỉ cung cấp Cây Bông Giấy chất lượng với đa dạng màu sắc và kích cỡ giúp khách hàng tự do lựa chọn. Ngoài ra, với mức giá phải chăng, công ty luôn đảm bảo phục vụ đúng nhu cầu của tất cả Bà con. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cây giống, chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng sẽ đem tới cho quý khách những sản phẩm cây giống chất lượng và phù hợp với tất cả khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY BÔNG GIẤY CHO CÔNG TY CP KCN BẮC ĐỒNG PHÚ ( ĐỢT 2)

Leave a Reply