CÁC GIỐNG HOA HỒNG SA ĐÉC ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT | CÂY CÔNG TRÌNH

CÁC GIỐNG HOA HỒNG SA ĐÉC ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT

Sa Đéc, Đồng Tháp được mệnh danh là vùng đất của các loại hoa, đến với Sa Đéc ngày hôm nay bất cứ du khách nào cũng không thể cưỡng lại được vẻ đẹp lôi cuốn ở nơi này. Đặc biệt vẻ đẹp kiêu sa, đài các và mùi hương thơm dịu nhẹ của các giống Hoa Hồng khiến cho Sa Đéc là điểm dừng chân lý tưởng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua các giống Hoa Hồng Sa Đéc được nhiều người quan tâm nhất.

Các Giống Hoa Hồng Sa Đéc, Giống Hoa Hồng Sa Đéc, Hồng Nhung Sa Đéc, Hồng Tím Ruốc, Cây Hoa Hồng
Cây Hồng Tường Vy

Điểm danh các giống Hoa Hồng Sa Đéc dễ trồng

Các giống Hoa Hồng Sa Đéc được nhiều người lựa chọn, có thể kể đến như:

Hồng 2 Da Sa Đéc

Với đặc điểm phát triển mạnh, thân cứng cáp, nếu điều kiện chăm sóc tốt cây có thể đạt chiều cao trên 2m. Hồng 2 Da cánh hoa to, cứng cáp, hoa mặt ngoài có màu trắng kem, bên trong có màu hồng, hoa ít hương thơm.  Hồng 2 Da Sa Đéc dáng cao, cứng cáp nên thích hợp trồng ở các bồn hoa, hàng rào.

Hồng Tím Ruốc

Nhánh tốt, thời gian ngắn, dễ dàng tạo thành một bụi lớn, ra rất nhiều hoa, hầu như mỗi nhánh một bông hoa, hoa với đường kính to.

Các Giống Hoa Hồng Sa Đéc, Giống Hoa Hồng Sa Đéc, Hồng Nhung Sa Đéc, Hồng Tím Ruốc, Cây Hoa Hồng
Cây Hồng Tím Ruốc

Hồng Nhung Sa Đéc

Đây là một giống hồng to truyền thống lâu đời của Sa Đéc, thích nghi với điều kiện khí hậu nóng ở Miền Tây. Hồng Nhung Sa Đéc có hoa to, hương thơm dịu nhẹ kết hợp với màu đỏ tươi thắm, tạo nên vẻ đẹp toàn diện cho Hồng Nhung Sa Đéc.

Hoa Hồng Nhung Sa Đéc kháng bệnh và có tốc độ phát triển trung bình, nên rất thích hợp cho những người mới bắt đầu trồng hoa hồng.

Hồng Tường Vy Sa Đéc

Loại hoa hồng này có hương thơm ngọt ngào và màu hồng tuyệt đẹp, cây có thể trồng ở bồn hay chậu lớn.

Hồng 3 Màu:

Các Giống Hoa Hồng Sa Đéc, Giống Hoa Hồng Sa Đéc, Hồng Nhung Sa Đéc, Hồng Tím Ruốc, Cây Hoa Hồng
Cây Hồng 3 Màu

Hồng 3 Màu hay còn gọi là Hồng Đổi Màu, khi mới nở hoa có màu vàng chanh, sau đó chuyển sang đỏ khi hoa gần tàn chuyển sang màu trắng. Hoa thơm ít và nở thành từng chùm.

Leave a Reply