ƯU ĐIỂM CÂY HOA SỨ ĐẠI TRỒNG LÀM CÂY CÔNG TRÌNH | CÂY CÔNG TRÌNH

ƯU ĐIỂM CÂY HOA SỨ ĐẠI TRỒNG LÀM CÂY CÔNG TRÌNH

Cây Hoa Sứ Đại hoa vàng, hoa trắng, hoa đỏ đều được các công trình lựa chọn trồng rất nhiều. Từ các công trình nhà riêng, nhà biệt thự, sân vườn, nhà đô thị… đến các công trình công cộng như công viên, nhà máy, xí nghiệp, đền chùa, lăng tẩm… Dưới đây là những ưu điểm của loại cây này khi trồng cho các công trình.

Cây Hoa Sứ Đại, Hoa Sứ Đại, Cây Sứ Đại, Cây lá to, Cây Công Trình
Cây Hoa Sứ Đại

Ưu điểm của Cây Hoa Sứ Đại

Trước hết, ưu điểm đầu tiên khi nghĩ về Cây Hoa Sứ Đại khiến ta luôn nhớ về nó đó là Sứ Đại có hoa rất đẹp, mùi thơm dễ chịu khiến ai cũng muốn sở hữu nó.

Thứ hai, Cây Sứ Đại là một loại cây lá to và tán lá rộng nên thường được trồng ngoài trời để tạo bóng mát. Ngoài ra, cây còn có thể trồng để tạo cảnh quan trong các khu công nghiệp, các khu công viên cây xanh lớn nhỏ, thậm chí nó còn được trồng ở những khu di tích. Đặc biệt, Cây Sứ Đại thường được trồng trong các khu nhà có sân vườn để tạo cảnh quan nhiều.

Cây Hoa Sứ Đại, Hoa Sứ Đại, Cây Sứ Đại, Cây lá to, Cây Công Trình
Ưu điểm của Cây Hoa Sứ Đại

Thứ ba, Cây Hoa Sứ Đại có dáng hình độc mộc, cây thuộc loại cây có nhiều cành nên nhìn cây có vẻ cổ kính hơn nhiều loại cây khác. Chính vì lí do này mà Cây Sứ Đại cũng là loại cây được trồng khá nhiều trong các đình, đền, lăng, tẩm trên cả nước để tăng thêm vẻ cổ kính cho những nơi này.

Thứ tư, Cây Sứ Đại còn là một giống cây được trồng và uốn nắn thành nhiều kiểu dáng lạ làm Cây Cảnh Bonsai trong nhiều căn nhà lớn nhỏ. Cây cho ra những chùm hoa đẹp và có mùi thơm dịu nên cũng có thể tận dụng những cây con nhỏ để làm Cây Cảnh Bonsai tiểu cảnh trong nhà. 

Nhược điểm của Cây Hoa Sứ Đại

Cây Hoa Sứ Đại có nhiều ưu điểm nhưng cũng có một số những nhược điểm. Nếu người trồng nắm bắt và hiểu rõ về cây sẽ giúp cho mình có được những Cây Sứ Đại đẹp.

Cây Hoa Sứ Đại, Hoa Sứ Đại, Cây Sứ Đại, Cây lá to, Cây Công Trình
Nhược điểm của Cây Hoa Sứ Đại

Cây Hoa Sứ Đại có tốc độ sinh trưởng chậm, vì thế bạn không nên sốt ruột bởi trồng bao nhiêu lâu mà cây nhìn vẫn như không cao thêm được chút nào.

Ngoài ra, Sứ Đại còn là một giống cây không thể thích nghi tốt trong điều kiện môi trường có độ ẩm quá cao, điều này sẽ dẫn đến trường hợp cây dễ bị chết vì ngậm nước.

Leave a Reply