CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY DẦU RÁI VÀ CỎ LÁ GỪNG CHO CÔNG TY DỆT MAY 7 | CÂY CÔNG TRÌNH

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY DẦU RÁI VÀ CỎ LÁ GỪNG CHO CÔNG TY DỆT MAY 7

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa cho trồng 59 Cây Dầu Rái và 350 m2 Cỏ Lá Gừng Thái cho Cty TNHH MTV Dệt May 7 ở 109A Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng cây Dầu Rái, Cỏ Lá Gừng, Công ty dệt may 07, Cỏ lá Gừng Thái Lan
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Dầu Rái cho công ty Dệt May

Vì sao Công ty Dệt May 07 lại quyết định trồng 02 loại cây này? Nó xuất phát từ giá trị cảnh quan, giá trị môi trường và giá trị sử dụng của hai loại cây này

Lựa chọn Cây Dầu Rái cho bóng mát

Công ty Dệt May cho Cây Dầu Rái vì đây là loại cây được ưu tiên sử dụng trong những công trình. Cây trồng dùng để lấy bóng mát.Khi trồng loại cây này, tán cây cao sẽ che bóng mát cho các xưởng may những ngày nắng nóng.

Bóng của Cây Dầu Rái cũng giúp công nhân chống nắng những giờ trưa. Khi đi ăn, làm việc bên ngoài, có bóng cây cũng dễ chịu và dễ thở hơn.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng cây Dầu Rái, Cỏ Lá Gừng, Công ty dệt may 07, Cỏ lá Gừng Thái Lan
Lựa chọn Cây Dầu Rái cho bóng mát

Nhựa Cây Dầu Rái cũng có tác dụng khử trùng. Dầu của Cây Dầu Rái còn có thể dùng để nhuộm vải. Đây là sự kết hợp, đầu tư dài của việc may mặc.

Gỗ của Cây Dầu Rái có hoa văn đẹp. Nó có giá trị trong đồ nội thất. Công ty Dệt May 07 trồng Cây Dầu Rái này, thì đó là sự đầu tư. Vì chỉ cần 7 – 10 năm nữa là có thể thu hoạch. Khi đó, 60 Cây Dầu Rái này có giá trị tương đương tạm tính khoảng 1 triệu – 1,5 triệu đồng/cây sẽ có 60 triệu 100 triệu khi thu hoạch. Đó là khoản tiền không nhỏ. Nếu công ty giao cho bảo vệ chăm sóc, thì cây này vừa tạo bóng mát, vừa có thể trả chế độ chính sách cho chính họ khi về hưu.

Trồng Cỏ Lá Gừng Thái để tạo cảnh quan xanh mát

Vì Công ty Dệt May 07 biết loại cỏ này chịu được ánh sáng yếu. Nó cũng có thể chịu siêu hạn trong trường hợp mùa khô cỏ vẫn xanh tươi. Đây là khả năng mà không mấy loại cỏ sân vườn có được.

Cỏ lá Gừng Thái Lan có khả năng sống được trong bóng râm các căn nhà có quá nhiều cây xanh tầng cao và tường bao che. Đây cũng là điều thiết yếu ở các Công ty May Mặc. Vì xung quanh phải xây hà xưởng. Không gian trên phải trồng Cây Dầu Rái tạo bóng mát.

Với giá cả hợp lí màu sắc đẹp, loại cỏ này là loại cỏ được đặt hàng nhiều nhất tại công ty thời gian gần đây.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng cây Dầu Rái, Cỏ Lá Gừng, Công ty dệt may 07, Cỏ lá Gừng Thái Lan
Trồng Cỏ Lá gừng Thái để tạo cảnh quan xanh mát

Với hai loại cây trên, Công ty rất vinh dự được làm việc và kí hợp đồng cung cấp cây giống cho Cty TNHH MTV Dệt May7 59 Cây Dầu Rái và 350 m2 Cỏ Lá Gừng Thái.

Cty TNHH MTV Dệt May 7 ở 109A TRần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, với 4 xí nghiệp và 4 phòng chức năng, 1 trung tâm thương mại và giới thiệu sản phẩm. Việc lựa chọn cây cảnh quan như trên của công ty là rất hợp lí. Công ty đã được Gia Nguyễn bàn giao cung cấp thông tin cách chăm sóc cho cây, hy vọng Dệt May 7 sẽ có một Cảnh quan thật đẹp với Thảm cỏ và những hàng cây tỏa bóng mát.

Gia Nguyễn luôn luôn mong muốn mang đến những giá trị thực sự cho khách hàng- được hợp tác lâu dài và cùng phát triển. Mọi thắc mắc phản hồi vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty để được nhân viên chăm sóc phục vụ. Xin cảm ơn !

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY DẦU RÁI VÀ CỎ LÁ GỪNG CHO CÔNG TY DỆT MAY 7

Leave a Reply