CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 60 CÂY TRANG SEN VÀ 100M2 CỎ NHUNG CHO CTY TỔNG HỢP VIỆT MY | CÂY CÔNG TRÌNH

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 60 CÂY TRANG SEN VÀ 100M2 CỎ NHUNG CHO CTY TỔNG HỢP VIỆT MY

Công ty TNHH SX & TM Tổng Hợp Việt My ở xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai là một trong những khách hàng doanh nghiệp thân thiết đã từng đặt mua nhiều loại cây giống, cây xanh, chậu kiểng tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cỏ Nhung, Cây Trang Sen, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cỏ Nhung Nhật, Trồng Cỏ Nhung
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 60 Cây Trang Sen và 100m2 Cỏ Nhung cho Công ty Tổng Hợp Việt My

Ở đợt đặt mua cây này, Công ty Tổng Hợp Việt My vẫn tiếp tục đặt niềm tin đặt hàng Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn 60 Chậu Trang Sen và 100 m2 Cỏ Nhung. Với đơn hàng này, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cũng cho xe chở đến tận Đồng Nai theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Ngay sau khi Cỏ Nhung và những Chậu Hoa Trang Sen được đưa đến, Công ty Tổng Hợp Việt Mỹ đã chỉ đạo cho trồng Cỏ Nhung và trồng Trang Sen tại khuôn viên của công ty, một số Chậu Trang Sen được trồng trong bồn để tạo điểm nhấn xung quanh nơi làm việc.

Cỏ Nhung, Cây Trang Sen, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cỏ Nhung Nhật, Trồng Cỏ Nhung
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Cây Hoa Trang Sen ưa nắng, không kén đất không tốn nhiều công chăm sóc lại có hoa màu đỏ rất bắt mắt, rất đẹp. Hoa Trang Sen nhiều cánh kép nhỏ, sai hoa và đặc biệt rất lâu tàn. Vì vậy, loài cây này không chỉ được các công ty, các tòa nhà, nhà hàng, khu du lịch… ưa chuộng trồng ngoài trời. Mà chúng còn được các nghệ nhân chơi bonsai rất ưa thích để trồng làm Cây Cảnh Bonsai.

Trên nền Cỏ Nhung xanh mướt, thấp thoảng những Chậu Cây Hoa Trang Sen đỏ rực rỡ, sẽ giúp tạo lên một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, bình yên. Đồng thời tạo cảm giác thư giãn cho nhân viên làm việc.

Cỏ Nhung, Cây Trang Sen, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cỏ Nhung Nhật, Trồng Cỏ Nhung
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Quý khách hàng, Quý công ty có nhu cầu sử dụng Cây Hoa Trang Sen làm cảnh, làm trang trí ngoại thất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ sớm nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 60 CÂY TRANG SEN VÀ 100M2 CỎ NHUNG CHO CTY TỔNG HỢP VIỆT MY

Leave a Reply