Cách trồng cây kè Mỹ được chuyên gia chia sẻ chi tiết | CÂY CÔNG TRÌNH

Cách trồng cây kè Mỹ được chuyên gia chia sẻ chi tiết

Cách trồng cây kè Mỹ, Cây kè Mỹ, giống cây kè Mỹ, Trồng cây kè Mỹ, mua giống cây kè Mỹ

Cây kè Mỹ sở hữu hình dáng đẹp mắt, với màu xanh nổi bật, đã tạo nên một không gian sống trong lành, và an toàn. Hiện nay cây kè Mỹ được trồng nhiều ở các đô thị, không gian vườn với nhiều lợi ích. Vậy cách trồng cây kè Mỹ như nào là hiệu quả? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé! 

Cách trồng cây kè Mỹ, Cây kè Mỹ, giống cây kè Mỹ, Trồng cây kè Mỹ, mua giống cây kè Mỹ
Cây kè Mỹ

Chuyên gia hướng dẫn cách trồng cây kè Mỹ

Cây kè Mỹ có đặc điểm thân trụ mọc thẳng, không phân cành, nhánh, thân cây sần sùi màu xám nâu. Lá cây kè Mỹ hình rẻ quạt xòe tròn, rộng, lá cuống dài và mọc tập trung ở ngọn cây. Khi xanh cây mọc vươn lên, còn khi già rủ xuống.

Chính vì đặc điểm trên, mà cây kè Mỹ được nhiều người ưa thích. Nó được trồng tại không gian sân vườn của gia đình để tạo nên một sắc màu ngập tràn thiên nhiên. Đồng thời, cây kè Mỹ còn có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Cách trồng cây kè Mỹ, Cây kè Mỹ, giống cây kè Mỹ, Trồng cây kè Mỹ, mua giống cây kè Mỹ
Cách trồng cây kè Mỹ

Cách trồng cây kè Mỹ để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên:

– Đối với cây mới trồng, trước tiên bạn nên tiến hành cắt tỉa bớt những bẹ lá già của cây, nhằm mục đích tạo dáng cây đẹp, không bị lòa xòa, đặc biệt là không bị mất nước.

– Đào hố có chiều sâu và chiều rộng hơn bầu cây khoảng 15- 20cm, đất trồng phải tơi xốp và được trộn với phân lân, phân chuồng hoai mục hoặc phân NPK.

– Bóc bỏ lớp bọc bầu cây, rồi nhẹ nhàng đặt cây vào đúng vị trí giữa hố. Một tay giữ cho cây đứng thẳng, một tay thì lấp đất. Khi lấp đất bạn nên ấn chặt đất xung quanh gốc cây, bạn cũng nên chú ý lấp kín các kẽ hở của hố, để cây không bị nghiêng ngả.

– Tiến hành tưới nước cho cây sau khi trồng xong.

Có thể thấy, cách trồng cây kè Mỹ rất đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều thời gian và công sức. Chỉ cần bạn áp dụng theo đúng các bước ở trên thì cây sẽ sinh trưởng và phát triển rất tốt. 

Chú ý khi mua giống cây kè Mỹ

Cây kè Mỹ với vẻ đẹp đặc trưng về hình dáng, thân lá, cũng như được sử dụng cho mọi công trình. Bên cạnh đó, nó còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy, do vậy mà hiện nay cây kè Mỹ được bán ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên, khi mua cây kè Mỹ bạn cần phải chú ý đến chất lượng của cây, xem có bị sâu bệnh hay không. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp cây kè Mỹ uy tín, để tránh tình trạng mất tiền mua phải cây chất lượng kém.

Cách trồng cây kè Mỹ, Cây kè Mỹ, giống cây kè Mỹ, Trồng cây kè Mỹ, mua giống cây kè Mỹ
Giống cây kè Mỹ tại vường ươm Gia Nguyễn

Cây xanh Gia Nguyễn tự hào là đơn vị trồng và cung cấp các loại cây cảnh, cây công trình lâu năm và uy tín. Khi đến với chúng tôi, khách hàng luôn được đảm bảo có được giống cây kè Mỹ chất lượng tốt, cùng dịch vụ bảo hành cây tốt nhất.

Trên đây là hướng dẫn cách trồng cây kè Mỹ và lựa chọn địa chỉ cung cấp cây giống. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÂY XANH GIA NGUYỄN

Địa chỉ liên lạc : Số 61, Đường số 12, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại : 0283 88 222 70

Hotline : 093.76.70.722 – 0389.667.517

Email : CayXanhGiaNguyen@gmail.com

Website : www.CayXanhGiaNguyen.com

Leave a Reply